Diabetic pregnancy with short cervix

First pregnancy ko ito 27 weeks pregnant. Naconfine last Dec.7-23 para macontrol ang sugar then nalaman na short cervix at mababa ang placenta. Then Jan. 20-27 naconfine ulit dahil nagbleeding. Threatened pre term labor pero close ang cervix. Advice ng doctor ko kailangan lagyan ng pessary sa loob ng pwerta para maiwasang bumuka ang cervix at mapaanak ng kulang sa buwan. Then nagpaultrasoun ako after a week tumaas na yung placenta ko pero short cervix pa din.

1 Reply

need po talaga yun macontrol kasi baka biglang bumuka ang cervix mo lalo na pag lumaki at bumigat na tyan mo (by gravity kasi mapupush ng weight yung cervix mo.) kumbaga imcompetent cervix ang kalalabasan pag maiksi..

2y ago

Maikli rin po ang ceevix ko mommy. At 18 weeks nag undergo po ako nang cervical cerclage. Tinahi po ang aking cervix para di bumuka.