No Yolk Sac nor embryo seen

First pregnancy here. 5weeks preggy, Gusto ko lng po sana itanong baka meron nang nakaexperience dto na katulad ko, 5weeks pregnant but still si baby wala pa din ?? Need some advices lng po. Nakapagpacheck up naman na sa OB. #firstbaby #advicepls #1stimemom

No Yolk Sac nor embryo seen
43 Replies

Too early pa po yan. Same ng akin. Antay kapa 2 weeks or more

positive yn sis, wait ka lng more weeks mkikita rin si bby mo

sa akin po ay 7 weeks nuong nagpa ultrasound ako 🙂

maganda pag 8-9weeks pagnag ultrasound

repeat after a week. .maybe its too early..

sakin po 10 weeks ngpaultrasound aq,

mine at 3weeks

try mo po TransV after 2weeks po😊

3y ago

Salamat po. Kase po base sa apps na to 3weeksand 4days na ako. Pero dating ng period ko is april15 pa. Siguro nga po wait pa ako ng 1week. Salamat po sa reply. 😊😊 Congrats po sainyo. Sana ako din. Hehehe

sobrang aga pa ng 5weeks sis..

too early po. try mo after 3 weeks