Yummy chocolatey❣️

At first natamisan ako kase 4scoops sha sa isang baso. Pero on the long run ok naman sha, mas masarap para saken yung choco flavor kase lasang chocolate talaga kesa sa ibang natikman ko. Medyo pricey lang sha pero sulit naman kase most recommended ng mga mommies and Oby's ☺️

3 Replies

hindi na ako umiinum nyan ngka gdm ako

piliin mo ung plain mommy para Hindi matamis

3y ago

MommyJhen diko po sha mainom pag plain lang, kaya chocolate pinili ko and swak naman sha sa panlasa ko.

Hindi naman ba siya nakakataas ng sugar?

3y ago

mostly pagdating ng 2nd tri to 3rd tri dami hinahanap na pagkain ng mga nagbubuntis kahit na minsan sumusobra na ...kaya ending GDM...