Welcome My Baby!🥰

Finally mga miie nakaraos na din 🥰 Normal Delivery Born: May 18,2024 Time: 11:45am Weight: 2.970 Height: 53cm #newborn #normaldelivery #secondtimemum #pregnancy

Welcome My Baby!🥰
3 Replies

Ang cute at lusog pero pwera usog. 🥰 Congratulations po! Kamusta po ang pakiramdam mo mommy? Sana lumabas na din si baby namin. Super excited na kami ng buong family namin. 🤗💗

4mo ago

ito naramdam yung sakit ng tahi 🥹 pero sobrang saya dahil naka raos nah

congratulations mi, sana aq din. due ko na sa 21 pero wla pa aq nararamdaman.

4mo ago

laban lang miie more lakad at squats pa miie 😊