NEW Contest! (Starts at 6:00pm, March 5, 2020)

Anu-ano ang kakayahan ng isang babae? I-share na sa amin! Huwag kalimutan ang #StrongGirl[your name}. Ang user na may pinaka maraming comment ay mananalo ng Php 1,000 worth of Puregold GC! Pumunta sa https://community.theasianparent.com/contest/fill-in-the-blanks-for-php-1000-puregold-gc/413 para sa mechanics.

NEW Contest! (Starts at 6:00pm, March 5, 2020)
889 Replies

Babae ako at kaya kong: I encourage ang mga iba pang kakabaihan/friends ko na dumadaan sa matinding problema or dagok ng buhay na maging stronger instead of being strong lang.. Stronger dapat! #StrongGirlViviene

kakayahan ng isang babae na mag sakripisyo para anak at pamilya... lalo na sa mga katulad kong single mom iniwan man ako ng asawa ko magiging matatag ako para sa anak ko "#StrongGirl[Ednelyn Haboc]

Bilang isang ina kaya mo gawin lahat para sa pamilya lalo na sa mga anak mo dhindi mo alintana ang pagod basta para xa kinabukasan nila at maitagyuyod mo cla ng maayos. #StrongGirlCHARMIEJANEUYGOLILAO

Bilang mommy Marami tayong kakayanin na hirap para lang sa anak natin Kaya natin tiisin lahat ng bagay para sa anak natin Kahit nasasaktan na tayo wag lang sila Ang masaktan #StrongGirlRiaMiguel #stronggirl

Babae ako at kaya kong pagsilbihan ang asawa't anak ko . Hatid sundo x dlwang bata gamit ang motorsiklo habang nagbbuntis ako at hindi lng gwaing bahay ang kaya kong gawin 😊 #stronggirlGesselleVelasco

Babae ako at kaya kong maging ina at asawa hanggang sa huLing araw ng buhay Ko. Magtiis, mapagod, magsiLbi umintindi, magpatawad. Name it 😊 lahat ng kaya nG isanG tunay na INA kaya Kong maging 😊

Stronggirl aq c myrna bilang babae kaya q dn gwin ang gwain ng isang lalaki kya q mging ama at ina s anak q, kaya. Q xa itrain hbang bata pha xa nha mging mlapit s Diyos Stronggirl(myrna pacifico)

Bilang babae kaya kong tumawa kahit madaming problema.. kaya kong ihandle ang pagiging ina at asawa ko.. kaya ko lagpasan ang ang problemang pinagdadaanan namin sa buhay #stronggirlAIZAFERNANDEZAQUE

Bilang babae , kaya natin isakripisyo ang lahat para sa taong mahal natin kahit tayong mga babae ang mahihirapan makita lng natin silang masaya para na rin tayung naging masaya . 😍 #strongGirlErica

Babae ako at kaya kong: Tapusin ang aking Tasks within the day. Walang uwian hanggat di natatapos, para kinabukasan hindi ko na siya iintindihin at panibagong task nanaman 🌻 #StrongGirlViviene