NEW Contest! (Starts at 6:00pm, March 5, 2020)

Anu-ano ang kakayahan ng isang babae? I-share na sa amin! Huwag kalimutan ang #StrongGirl[your name}. Ang user na may pinaka maraming comment ay mananalo ng Php 1,000 worth of Puregold GC! Pumunta sa https://community.theasianparent.com/contest/fill-in-the-blanks-for-php-1000-puregold-gc/413 para sa mechanics.

NEW Contest! (Starts at 6:00pm, March 5, 2020)
889 Replies

Babae ako at kaya kong tiisin lahat ng masasakit na salita na natatanggap ko sa mga taong nasa paligid ko na kesyo maaga daw akong nabuntis magiging walang direksyon na daw ang buhay ko, pero di ako nagpapaapekto sa mga maling papuri nila sakin dahil mas kilala ko sarili ko at alam kong kaya ko pang bumangon muli. #StrongGirl[Christine Fajanilan]

Bilang isang Babae madami aq kayang gawin at ang mga ito ay magtrabaho sa abroad ng magisa , magpaaral bilang solo parent , kumuha ng hulugan na bahay at lupa , tuparin ang pangarap ng akin mga anak ng magisa ,manganak ng magisa , magaruga , at ipaglaban ang karapatan ng aking mga anak at ipaglaban sa ibang ngaapi😊 #strongirlCHARMAIN

Hindi mabibilang ang kakayahan ng isang babae dahil kaya nilang ibuwis ang kanilang buhay para sa tao mahahalaga sa kanya. Lahat kaya nilang gawin. Ang mga Babae ay larawan ng mundo dahil tayo'y mga babae ang ina na nagsisilang at nagbibigay buhay sa isang bayani, pintor, guro, scientists, architect, engineers at iba pa. #StrongGirl[lou]

Babae ako at kaya kong balewalain lahat ng luho ko para lang maibigay yung kailangan ng anak ko. Babae ako at kaya kong magtiis kahit sobrang nasasaktan na ako. Mananatili akong strong para sa anak ko. Kaya kong Balewalain lahat para lang sa mga mahal ko. Kaya kong tiisin lahat ng sakit para manatili sya sakin😔 #stronggirlCHERRY

Bilang babae, o nanay, o asawa kaya kong tiiisin lahat para sa ikabubuti ng aking pamilya, lahat ng sakripisyo ay gagawin ko.. kaya ng babae ang sabay na mag alaga ng mga anak at gumawa ng gawaing bahay, magluto, maglaba, maglinis, etc.. Kaya din ng babae ang maghanap buhay kahit pag uwi ay mag aalaga ng bata. #StrongGirlkathy

Bilang isang babae kaya namen maglinis ng bahay maghapon magluto para sa pamilya , kayang pagsabayin Ang trabaho at Gawain sa bahay ,magtiis kahit subrang nahihirapan na.Responsible kmi pagdating sa pamilya at sa mga nagmamahal same Kaya namin magmahal ng higit pa sa aming sarili #StrongGirl Cristinabel

Bilang babae proud akong maging babae kasi kaya natin manganak at magtis ng sakit ng hindi nararamdaman ng mga lalaki..kaya natin mag pa dede kaya natin tiisin ang sugat tyan at sugat sa pwerta..kaya natin magtiis para sa mga anak natin ..at higit sa lahat..kinaya natin kaya tayo ay babae❤ #stronggirlAIZAFERNANDEZAQUE

Sabi nila pag kaya ng lalaki mas kaya ng babae ! Kung kaya nila mag hanap buhay kaya din ng babae , Kung kaya nila mag handle ng problema kaya din ng babae , at sabi nga nila ang lalaki daw ng haligi ng tahanan pero kaya din ng babae maging haligi , at ilaw ng tahanan. ❤️❤️❤️❤️ #StrongGirl[Mary Joy]

Bilang babae , , kaya natin makipag sabayan sa mga lalaki hindi porkit babae ka mahina ka hindi porkit babae ka sa bahay kalang..syempre kaya dn nati gawin ang mga gawain ng lalaki...kung palaban cla mas palaban tayo, , sa bawat hamon ng buhay natin at sa araw araw ginagawa natin😊 #stronggirlLARYTALIPA

Sabi nila pag kaya ng lalaki mas kaya ng babae ! Kung kaya nila mag hanap buhay kaya din ng babae , Kung kaya nila mag handle ng problema kaya din ng babae , at sabi nga nila ang lalaki daw ng haligi ng tahanan pero kaya din ng babae maging haligi , at ilaw ng tahanan. 😌 #StrongGirl[Mary Joy] 💪❤️