Maselan din ba kayo magbuntis?

Feeling ko kasi napakaselan ko as a 1st time mom. Nasa 1st tri palang ako. Halos lahat na lang ng naaamoy ko ayaw ko at doon na sasakit ulo ko at nasusuka na. Wala din akong ganang kumain pero hahapdi naman tyan ko kapag di ako kumain. Ano2 ba ginagawa at mga kinakain niyo if maselan din kayo mga moms na tulad ko?#1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

same here po :( lahat na lang mabaho para sakin. super konti lang nakakain kong kanin..more on water, fruits (dalandan,apple, banana,mangga) and plain crackers like skyflakes pero pakonti2 lang talaga kain pero medyo maya't-maya para may laman tyan kahit papano.