3months preggy po ako and normal po ba na hindi ako nasusuka or parang nag lilihi?

Feel ko lang is lagi akong gutom #1stimemom

32 Replies

Same tayo sis, wala din akong naramdaman na paglilihi at pagsusuka, mapili lng minsan sa pagkain.. 3 months preggy rin, 1st time mom..

normal lang po yan, at swerte mo kc wala kang experience ng morning sickness mommy.. ako hanggang 4 months ang morning sickness ko..

2y ago

Yes po! Kahit morning sickness wala po ako nun

yes Po. same Po tau Hindi Po Ako nagsuka at naglihi and on my 33 weeks na Po. God bless po sa pregnancy journey

Yun nga din po sabi nila. Halos wala poko arte sa pagkaen. And mostly gusto ko lang yung mabubusog ako hehe

Same din sakin, never ako naglihi or nagsuka, sabi nila baka daw baby boy anak ko kasi di ako maselan hehe

1st time mom here mag6weeks palang akong buntis pero sumasakit na ulo ko at grabe po ako magsuka .

normal lng yan mommy, pareho tyong walang naexperience na gnun kundi lumaki lng ang tummy😊

Thank you mi. Dami ko worry lalo first time mom ako. Wala ko masyadong alam 😊

same 3months preggy wala akong nrrmdaman, nababahuan lang ako sa mga niluluto. Yun lang 😅

Same po tayo. Di ako nag suka or nahihilo first tri. Now 5 months, lakas ko na kumain hehe