False labor

False labor lang nararamdaman ko 3cm pa dn at d tuloy tuloy ang labor gusto ko na makaraos EDD June 29 kayo ba Mi may same ba Sakn na case ganto

7 Replies

Due date ko po June 27 (today). False labor rin ako last night. 7 mins pagitan ng hilab tapos nawala din. Today wala na hilab. For inducement nako sa Friday pag di pa rin humilab this week. Praying for all of us mga June mommies 🙏🏻

Same tau mi edd ko june 29 , no sign of labor padin 🥹 worried nadin ako . Ano kaya dapat gawin huhu , skit lng ng puson nararamdan ko .

10mo ago

Hindi pa ako nagpa ie 🥹 sabi ksi ni ob ko balik ako sa kanya june 28 pa 😓

Duedate ko na po bukas closed cervix parin pinapabalik ako ng june 29. No labour pain at kahit anong discharge. Naiistress na po ako

same edd mi pero 2cm pa lang ako puro paninigas, pananakit at paghilab lang pero after an hour nawawala rin.

10mo ago

ask your OB mi , ako lagi nag update sa OB then nakaraos na dn ako sana makaraos kana din Mi.

same po.. puro sakit lng sa puson.. walang hilab duedate kona bukas ayoko pa naman ma cs

10mo ago

kaya nga Mi sabi kc ng Midwife at OB need tuloy tuloy ang hilab if ever lumabas panubigan saka ka lng eenduce kapag Wla ka maramdaman na labor

Same po EDD June 29 last Saturday check up ko 3cm until now paninigas ng tiyan lang.

10mo ago

same Tayo Mi Saturday last check up 3cm pa dn paninigas lng din tiyan Minsan nasakit tas nawawala

Update lang po nanganak na po ako via emergency cs last June 20. ☺️

10mo ago

congratulations mi ako June 21 ☺️