ระวังคนโกงนะคะแม่ๆ

Eนี่มันหากินกับคนท้องค่ะ พอไปเม้นแล้วลบเม้นแถมบล็อคด้วย โดนกันหลายรายแล้วค่ะแต่ดีที่เรารู้ทันว่ามันเป็นมิจ ระวังนะคะแม่ๆอย่าเห็นแก่ของฟรี‼️‼️ บัญชีชื่อ อาริสา การะเกษ❌‼️‼️‼️‼️

ระวังคนโกงนะคะแม่ๆ
32 ตอบกลับ

มีทุกเพจค่ะ เพจส่งต่อเสื้อผ้ามีเยอะเลยส่วนตัวไม่สนใจอะไรพวกนี้เลย นอกจากผ่านแอดมินถึงจะซื้อ