37 weeks and 1 day preggy

Excited na po nmin makita c bb pero still no sign 🥲 , no spotting at wala padin pananakit ng tiyan mataas padin daw po tiyan ko 🥲 #advicepls #1stimemom #pleasehelp

6 Replies

Akin nga Mii egg white palang nalabas Sabi nila normal discharge pa din daw Yun Saka medyo masakit palang Yung balakang ko. Wala pa din pain na sign of labor na nararamdaman. in 38 weeks and 3days LMP ko 15 based sa una na ultrasound then the following Ultrasound EED ko 22 pa.

37 and 4days here, try mo po maki pag do kay hubby make sure mag cum ka po hehe bigla ako nag 2cm after that and hilab tummy sabayan din exercise squats gawain bahay. goodluckkkk satin ❤🤗

Ako nga po mii 38weeks and 3days. Wala pa din sign. EDD ko is Aug.19 base sa ultrasound, Aug.25 naman po base sa LMP.

2y ago

sakin din Mii kaya nakaka praning na.. bukas sched ko magpa IE sna may CM nat makaraos na 😇

Maglakad lakad po tayo kahit mahirap dahan dahan lang araw araw twice a day para po bumababa si baby

same case mi close cervix pa daw ako. Pinapainom nako ng Prime rose ni OB ko.