Baby gender

Hello everyone. Im 18weeks pregnant. Sabi ng radtech more of a boy ang visible nya sa utz ko. Dito po ba sa picture, obvious na ba ang gender? Hehehe... #18weeks #2ndtrimester #3rdbaby

Baby gender
5 Replies

Malabo po, usually pag boy po mabilis makita. ito pp 18weeks scan ko kitang kita po talaga gender.

Parang malabo po yung gamit na machine mommy. yun sakin kasi 17weeks kita na po gender malinaw

hindi po :) di bale may congenital anomaly scan pa naman po. puwede makita ulit si baby

Yung sa akin 21 weeks Kita din

Boy