Cesarean and normal delivery

Hello everyone, ask ko lang how much na kaya ngayon ang magagastos sa panganganak CS and normal delivery. #pleasehelp #firsttimemom

27 Replies

sa public and semi private. chinecheck ko lang kung magkano approx. ang iipunin hehe

CS ako mi sa province nanganak 78k private hospital naless na po philhealth

Depende po sa hosp pero minimum na po siguro na ihanda nyo is 100k+ :)

Depende po kung private or public na hospital kayo.

Dipende sa hospital mi. Normal delivery private hospital 65k

CS ako sa private 46k with Philheath 16k lang binayaran ko

8mo ago

ah manila ka yata, umuwi Kase ko sa province sa Nueva Ecija nung nalaman Kong buntis ako, emergency CS, semiprivate yung room air-conditioned free meals, may water dispenser in every corner, 3nights and 3 days(usually 2days lang dapat, siguro Kase need pa ko observe dahil sa unstable hbp ko kaya nagung 3days) , super bait Ng nurses and utility staffs, may mga vaccine na din na binigay Kay baby pagkalabas so konti nalang vaccine na need niya na free sa barangay center. "Lacson General Hospital "

18k normal private..less na po.philhealth and HMO