Diaper Rash - hi mga mommies, tuwing kelan kayo nagpapalit ng Diaper ni baby?

Every 3-4hrs ba or basta nagpoop si baby nagpapalit kayo agad?? Pano kaya mawawala yung redness sa palibot ng butt h*le ni baby? Kasi sa pisngi naman hndi namumula dun lng tlga sa part na yun. Thank you

2 Replies

if may poop, palit po talaga agad regardless sa time even kakapalit lang ng diaper. if just pee, max na 4 hours, puno or hindi palitan na din

1y ago

Kaya po ba sya namumula dahil sa poop? Hndi naman dahil sa diaper no? Kasi yung part lang na yun talaga namumula, khit nilalagyan ko ng In a Rash and Calendula ng Tiny Buds hndi nawawala redness.

mi. basta after ng poop during umaga, hanggat maari eh phanginan mo or use lampin muna. tpos diaper mo nlng ulit .