มีครีมมาแนะนำค่ะ

Eve's ครีมดีบอกต่อค่ะ แม่ท้องที่ 2 แล้วค่ะ ตอนนี้ 34 w ท้องไม่ลายเลย #ไม่ได้ค่าโฆษณาใดๆ ทั้งสิ้น แ่ต่ครีมดีจริงค่ะ เผื่อแม่ๆบ้านไหนหาครีมทาท้องกันอยู่???

มีครีมมาแนะนำค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยใช้ตอนท้องค่ะแม่ ท้องแตกลายตอน8เดือนกว่าๆเพราะท้องใหญ่มากแต่แค่จางๆ ถือว่าใช้ดีอยู่ค่ะ

5y ago

ท้องแรกไม่ได้ใช้ตัวนี้ค่ะ เลยแตกนิดหน่อย ตอนนี้ท้อง 2 ไม่แตกเลยแม่ปลื้ม 555

ใช้อยู่ค่ะแต่ก็เอาไม่อยู่แตกเหมือนเดิม