kaylangan po ba talaga ng D and C?

Eto po ang result ng ultrasound ko na nagpatunay na wala na talaga ang baby namin. Sobrang hirap sa damdamin pero kaylangan tanggapin. Tanong lang po kung need po ba talagang i-raspa kahit 6wks and 3days lang si baby sa tummy ko?natatakot po kasi akong magpa-raspa. Salamat po

kaylangan po ba talaga ng D and C?
36 Replies

Pag hinde lumabas agad. Kasi pwede naman lumabas yan naturally, pwede ka gumamit ng eveprim muna, kaso pag may natira un ang need iraspa

5y ago

Salamat mamshie, akala ko po no choice na talaga ako. Big help po

Sakin 7 weeks na nun di po ako nagparaspa nag under medication po ako. And ayon okay naman na result ng follow up check up ko nun.

Uo para malinis na din matress mo kasi gnyan procedure ang ginawa sakin dati..pero 15 weeks and 2 days n po ako preggy ngayon.

Opo need tlaga .. kahit buong dugo na yan .. Kung Hindi aalisin ..bka malason ka mommy kasi.mabubulok sya Jan ..

Opo mamsh kasi po may natira pa pong parts ng pregnancy of hndi po magpa raspa pwde dredrecho kayo mableed

Hugs to you mommy! Pero need po ng D&,C para di ka magkaron ng infection. Pakatatag ka po

Depende sa ob ako kasi 10 weeks di na ko naraspa may mga gamot lang na dapat inumin

Ate advise talaga ng oby yan pag Hindi k nagparaspa bka mapaano ka pa

Yes dahil may natira pa sa loob. Malalason ka pag pinabayaan yan

yes mamsh..para malinis ang sa loob mu

Related Articles