Ano pong prefer nyong inumin na Milk for pregnancy?

a. Enfamama b. Anmum c. Bear Brand d. Alaska

922 Replies

C. Aus kc ng lasa ng mga maternal milk 🤮🤮 suka ako ng suka

Tried Anmum and Enfamama... Tyaga lang sa paginom. Doesnt taste good

Anmum choco fave ko nung nagbubuntis ako. Nakakamiss na mga ulit inumin yun e hehe

Sakin naman po Promama Yong prescribed ni Dra. para daw mababa content ng sugar.

bearbrand...minsan may halo pa kunti coffe kz di kaya pag purong milk lng🤷😔

nun first trip. anmun tas ngiba iba na freshmilk bearbrand Alaska n maalin n don

Enfamama then pg third tri q Promama na ang sinabe ni dra inumin q 2x a day 😊

Prenagen masrp sya ..nd sya malansa . and may vanilla and chocolate flavor 🥰

Bearbrand. I like the taste better than the formulated milk for pregnant mama.

c. sakin simula nalaman kong buntis ako hanggang sa kabuwanan ko na ngayun😁