OA

emotional cguro talaga pag buntis. Masyado lng akong OA. Palagi na lng kase ako umiiyak. Ewan ko bah. Nasasaktan ako. Gusto ko lng naman na lambingin at kausapin nya c baby sa tummy ko. Kinakausap ni lip c baby pag sinabi ko na parang napipilitan pa cya. Yun lng para kasing walang kusa. Ngayon nga d cya umuwi , tinawagan cya ng kapatid nyang babae (single mom) na doon matulog sa kanila kase clang dalawa lng ng baby (5yrs old) nya ang nasa bahay. Pano naman ako. Ako lng naman at c baby na nasa tummy ko ang naiwan nya rito sa bahay... Minsan nga nakikita kong mas mahal nya pamangkin nya kesa sa baby namin... Kinausap ko si lip about dito. Sabi nya gumagawa lng ako ng sariling issue at napaka OA. Kulang sa pansin :( Cguro Masyado lng din akong mababaw kya lng di ko talaga mapigilang sumama Ang loob. Pipilitin ko na lng intindihin cya/ cla :(

18 Replies

Thank you po sa inyo mommies. Kahit papaano naiencourage nyo po ako. Focus ko muna baby ko

dapat pa rin mas iniintindi ka niya. dahil di naman madali ang magbuntis.

Grabe ah..inuna pa kapatid kesa sa inyo..ayus ah

Same tau mommy emotional tlg xgro pg buntis

emotional talaga buntis

☹☹☹ me too iyakin

Gnyan dn ako 😑

Ganyan din po ako