Nên dùng cũi nào

Em đang phân vân không biết nên mua loại cũi nào cho em bé. Các mẹ thông thái cho em xin chút ý kiến nên dùng cũi gỗ hay cũi vải ạ. Em cảm ơn ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu #xinkinhnghiem

Nên dùng cũi nào
18 Các câu trả lời

nếu có điều kiện nên dùng cũi gỗ. mình thấy chilux có loại cũi đa chức năng đó. bé có thể dùng được tới lớn. bạn xem thử

3y ago

em cảm ơn

cũi gỗ hơi cồng kềnh nhưng lạu chắc chắn hơn m ak, cũi vải thấy v chứ nhiều cái bất tiện lắm

3y ago

em cảm ơn

cũi gỗ đi mom, cũi vải nếu bé nằm yên thì dc chứ biết lật hay trườn thì nguy hiểm lắm

3y ago

em cảm ơn

bé nhỏ thì nên dùng cũi vải. khi nao biết đi thi tháo vải ra dùng mình gỗ là đc ạ.

3y ago

em cảm ơn

cũi gỗ nhé m. sử dụng được lâu dài

3y ago

em cảm ơn

cũi gỗ sẽ tiện về sau hơn m

3y ago

em cảm ơn

m k dùng cũi cho ngu giuong luôn

3y ago

em cảm ơn

Cũi gỗ thấy cũng đc đó m

3y ago

mình cảm ơn

cũi gỗ chắc chắn hơn m

3y ago

em cảm ơn

cũi gỗ ok hơn nè mom

3y ago

em cảm ơn