#Xin ý kiến ạ💗

Em đang mang thai 7 tuần 6 ngày nhưng em nghén quá không ăn được gì mà bụng em cứ đói liên tục.. Thì em nên uống ngũ cốc loại nào phù hợp ạ..#xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào, uống sữa tươi không đường vào nha mom. nghén mom uống trà gừng, ngậm gừng xem đỡ k nha

m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử xem đỡ nghén k nè. mình k dùng ngũ cốc mà thấy nhiều m dùng ngũ cốc navan đó m

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

theo mình thì sữa tươi ko đường tốt hơn, vào con, ko mập mẹ, ko ngán, ko gây bón, ko đắt tiền như sữa bầu

Mom chia nhỏ bữa ăn vừa đủ uống thêm sữa bỗ sung đầy đủ các chất thay đổi thực đơn liên tục

mh uống sữa tươi không đường, ăn thêm các loại hạt như macca, óc chó, hạt dẻ...

Thay đổi món liên tục mom, dùng trà gừng kẹo gừng mom

Mai quỳnh hoa mom ơi vào bán ngũ cốc này

Mom uống ngũ cốc Beone nhé mom

Ngũ cốc thì tuỳ ng nữa m ơi