Bầu 27w tức bụng dưới

Em đang bầu 27w thi thoảng có hiện tượng tức bụng dưới rồi phần bụng dưới cứng lại 1 lúc lại hết. E hỏi bác sĩ thì bác sĩ dọa sinh non cho thuốc về uống. Có mẹ nào cũng bị như thế rồi hết không ạ. E thấy hơi lo #xin_ý_kiến #tập_đầu #xinkinhnghiem #BẦU #xinkinhnghiem #LO_LẮNG

6 Các câu trả lời

mom nên đi khám thêm nơi khác. Nếu dọa thì phải hạn chế vận động, đi lại, làm nặng, khiêng vác, ngồi xổm, chồm, cúi người, với tay, xoa bụng. Ăn cháo cá chép cá lóc vào cho an thai. Uống sữa tươi ko đường vào cho con. Thủ thỉ với con nói con ngoan nha, đủ ngày tròn tháng mới ra với mẹ nha.

m hạn chế đi lại nhé dành thời gian nghĩ ngơi nhiều m có thể khám thêm chỗ khác để an tâm . hạn chế ngồi xỏm cúi gập người tránh làm nặng nè

mom hạn chế vận động mom... ít jk lại ngi ngoi Nhìu dưỡng thai thui mom...

Mom hạn chế vận động , đi lại ít tốt nhất nên nằm nghỉ ngơi nha mom

nghỉ ngơi để an thai nha mẹ

nghỉ ngơi nhiều đi m