Bầu 26w , tự dưng bị đứng cân không lên

Em đang 26w ,mỗi tuần đều lên nửa ký. Mà tuần này cân lại vẫn y nguyên số cân cũ ,tự dưng bị đứng cân lại có sao không mấy mom ? E vẫn thấy con e đạp bình thường ạ #lầnđầulàmmẹ #Xin_cac_mom_cho_em_ý_kiến

2 Các câu trả lời

“Nhìn chung, mức tăng cân hợp lý cho thai phụ là: Khoảng 11,3 - 16 kg với thai phụ có cân nặng trung bình trước khi mang thai. Khoảng 12,7 - 18,3 kg với thai phụ ít cân trước khi mang thai. Khoảng 7 - 11,3 kg với thai phụ thừa cân trước khi mang thai.” Quan trọng là sự phát triển của thai nhi thôi.

Không sao đâu m, con vẫn pt đều là được nè