Cho em hỏi trong đây có ai bầu 16w chích vacxin COVID chưa ah ( cho em xin ý kiến a)

Em xin ý kiến của những người đã tiêm vacxin COVID ah

17 Các câu trả lời

Hoàn toàn an toàn cho mẹ và bé , nên đừng lo lắng quá , sẽ gây ra áp lực không tốt khi mang thai đâu mom ạ! Cứ nghĩ mọi chuyện đơn giản thì sẽ đơn giản thôi ! Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym vào ảnh đầu tiên nhé!

bầu sau 13w là tiêm được rồi m nha.nên tiêm nha m.vì sau sinh khó tiêm.mà ko tiêm đến khi đi sanh sợ tiếp xúc nhiều dễ bị dính bệnh.mà khi ấy sức đề kháng lại kém.nguy hiểm lắm m

nếu được tiêm thì nên tiêm mom nha vì bầu 13t trở lên tiêm được

Em bạn mình hơn 28w tiêm astra rồi, vẫn bth mom ạ

e bầu 16w đã tiêm 2 mũi luôn rồi ạ

nếu có thể thì tiêm cho an toàn m ạ

e cũng chuẩn bị tiêm mà lo quá

em chưa tiêm đẩy bài cho mom

em chưa tiêm m ơi..

Mình chưa nha