Xin vía sanh thường ạ.

Em xin vía combo vỡ ối và chuyển dạ ạ. Bé em được 36w1 đã gần 3.5kg rồi ạ. Em muốn sanh thường ạ.#tậpđầulàmmẹ #các_mom_cho_em_xin_ý_kien #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi #xinvia

Xin vía sanh thường ạ.
23 Các câu trả lời

này đủ ngày đủ tháng trên 4 cân còn phụ thuộc vào xương chậu của mẹ nữa chúc m đc như ý muốn 38w trở đi ms đủ ngày đủ tháng nha kể cả con p to đi chăng nữa

Chúc m sanh thường thuận lợi mẹ tròn con vuông ạ. M có thể thử ăn dứa hoặc vừng mè gây co bóp tử cung dễ có khả năng sinh ạ

nhả vía cho mom nhé, mjk sanh 2bé toàn sanh thường và sanh rất nhanh, chúc mom mẹ tròn con vuông nhé🥰

chúc mom như ý nè, mk thì chuyển dạ cũng nhanh nhưng đau quá nên phải bấm ối để sinh luôn.

nhả vía sinh thường đẻ nhanh cho mom nè ,chúc mom thai kì khoẻ mạnh ,mẹ tròn con vuông

gán cho bé đủ thág hả m... nhả vía chuyển dạ nhah sinh thừog cho m

nhả via sanh thương chuyển dạ không đau nè ,chúc mom nhiều sức khỏe

Nhả vía sinh thường cho m. Chúc m sinh mau lẹ, mẹ tròn con vuông

Sanh thường cũng đợi 38-39w nghen m. Chúc m mẹ tròn con vuông nè

Trộm vía cân nặng nha. Nhả vía sinh dễ và nhanh cho mom nè