Dây rốn quấn cổ 2 vòng

Em vừa siêu âm về, bs bảo đủ tháng và có thể sinh bất cứ lúc nào mà bé bị quấn cổ 2 vòng thì phải làm sao ak. Con so nên hơi lo quá các mom ơi.#Xin_cac_mom_chi_m_voi

6 Các câu trả lời

em đang 36w2, nhưng mà chị gái em sanh rồi í, em bé bị quấn cổ 2v vẫn sanh thường được sanh ra dây rốn vẫn còn 2v trên cổ luôn. Mom yên tâm đừng lo nha

9mo ago

Ôi vậy ạ. Bé nhà em cứ 2 vòng rồi 1 vòng, rồi h lại 2… chắc là quậy quá. Em chỉ mong sanh thường thui

theo dõi cử động thai thường xuyên thôi mom. 2 vòng vẫn sinh thường được. tránh đến những nơi ổn ào tránh vận động gắn sức

9mo ago

Cảm ơn mom nhiều ạ

eb tự tháo mom ạ, mk buổi chiều siêu âm rây rốn quấn cổ 2 vòng,lúc khuya đẻ là nó tháo r

9mo ago

Xin vía tự tháo vòng dây rốn của em bé mom

Nghịch quá í mà, con có thể tự tháo nha m, m theo dõi con cử động mỗi ngày cho yên tâm nha

Có bé tự tháo ra đó mom

Vẫn sinh thường đc mom nhé

9mo ago

Cảm ơn mom. Nghe các mom nói nên đỡ lo hơn tý