Các mom cho em hỏi 38w gần 39w bị đau cửa mình thì bao lâu đẻ ạ 🥹 nay em thấy nhói nhói quá.

Em tập đầu con so dự kiến sinh 9/9 mà nghe chừng rồng t9 lì lắm 🥲 #_cho_em_ý_kiến_với_ạ

4 Các câu trả lời

mình bị đau dữ dội từ tuần 32 tới giờ gần 38w chưa j nè mom. đi khám bsi bảo do bị dãn dây chèn sức ép của e bé đè lên nên bị v thôi giờ mình gần 38w đứng mặc quần ko đc lun ý đau ko chịu nổi nhưng đi khám bsi cứ bảo bt ko sao hết miết.

đi BS khám nha m, xem có dấu sanh chưa ạ

Chúc m nhanh mẹ tròn con vuông nhé

Đi khám xem mom