chán

Em tập 3roi các mom a ma đi siêu âm bs bảo giống mẹ em buồn quá nhà con trưởng ông bà đang mong . Em nản luôn

19 Các câu trả lời

Con gái bây giờ hiếm lắm mom ạ, mình đi sinh bé mà 2 phòng 18 bé chỉ có 2 bé là gái thôi, nên bác sĩ và điều dưỡng rất quý. Mom nên suy nghĩ tích cực đừng ảnh hưởng đến bé , ko nên tự tạo áp lực thêm cho mình và chồng, rồi đối xử với các con ko tốt . Mẹ mình cũng đẻ 3 gái đây nhưng ngày xưa họ cổ hủ hơn mom nữa kìa, nói ra nói vào miết nên sinh ra 3 đứa con gương mặt nào cũng u buồn, và suy nghĩ rất tiêu cực, chỉ có mình là vượt lên để ko bị tiêu cực thôi, còn 2 em mình bị trầm cảm. Nên khi mình có bầu toàn coi các game show hài hước thôi, bé sinh ra đc 5 tháng rồi rất hay cười, ai cũng thích

Mình cũng như mom đang tập 3 2 cong chúa rồi giờ bảo giống mẹ nữa. Khóc mãi. Hy vọng nhiều quá nhiều khi buồn quá cứ nghĩ giá nhứ em đừng đến bất ngờ như thế chỉ trách bản thân k cẩn thận. Thương con thương đến đau lòng

4y ago

😥

Cố lên c.Con cái trời cho.Có tránh cũng k được.E cũng gần như c.E lấy lại tinh thần rùi.Con nào cũng là con.Con là con gái phải thương con hơn nữa.

Có con là quý lắm rồi.Con gái sau này nó thương bố mẹ lắm , con trai nó phải nghe lời vợ thôi.Chỉ mong con bình an khoẻ mạnh là mãn nguyện rồi.

Thời đại này trái gái k quan trọng như xưa nữa đâu m. Miễn là các con khoẻ mạnh ngoan là thích r m à, có người mong mụn con còn k đc nữa à

Gần đến ngày sinh rồi mà street quá. Căng thẳng lo lắng. Thương chị Gà nữa. Tập này về ngoại sinh chứ chẳng ai chăm dc

4y ago

Dạ may ck e hiểu. Ck em cũng nói em đừng suy nghĩ nhiều. Phụ nữ như đất đàn ông gieo gì mọc vậy thôi chứ phải do em đâu.thấy vậy lại thương ck

Em thì tập đầu là gái h tập 2 cũng gái luôn xong tập này chắc nghĩ luôn chứ hi vọng quá nhiều r 😂

C đc bn tuần rồi. E cũng đang tập 3 chưa rõ là trai hay gái cũng mong ctrai vì có 2 cgai rồi

4y ago

Có nghén khác 2đua trước .

Mình thấy hài quá,sao các mẹ phải buồn nhỉ,con thì do người c quyết định mà

4y ago

Chúc mừng nhé

Con cái là lộc trời cho m ạ, con nào cũng là con, con nào cũng quý cả