Tuần.

Em tính theo ngày dự sinh thì hôm nay đc 32t2d mà giây sa thai lúc nào cũng khác ,siêu âm thì mới 31w thôi ah là sao v các M#xin_ý_kiến #tập_đầu

6 Các câu trả lời

mom lấy ngày dự sinh khi 12w í, ngày dự sinh chứ ít khi sinh đúng ngày lắm mom, sinh trước hoặc sau ít ngày thôi

thực ra mọi con số đều là ước tính. cái giấy hay mẹ tính làm sao bằng em bé của mẹ tính đc.

siêu am moi chỗ moi khác có trenh lệnh à mom... 12t là dự sanh chuẩn nhất ạ

siêu âm có chênh lệch nhé mom. Lấy tuần 12 làm chuẩn thôi

siêu âm có chênh lệch -+7 ngày á momm

siêu âm có chênh lệch 7 ngày m