Bầu bao nhiêu tuần uống đc mía với dừa vậy các mom ?

Em thèm quá mà kb uống đc chưa. Em 14 tuần rồi ạ.#xin_ý_kiến #LO_LẮNG

9 Các câu trả lời

nước mía thì uống dk r mà hạn chế ko dễ bị tiểu đường thai kỳ đó mom,nước dừa ngoài 20w là uống dk

mía thì uống giờ dc rồi mom nhé Đừng uống nhìu quá dễ tiểu đường thai kỳ. còn dừa thì trên 20w hẵng uống

3y ago

tks mom nha

uống dc rồi mom, nhưng bây giờ thì uống ít thôi, uống trước 5h chiều nha mom

nước mía thì uống được, nhưng nước dừa phải trên 20w nha mom

uống đc rồi mom.. tuần uống 1, 2 ly gì thôi nha..

nếu khỏe mạnh thì uống được rồi mom

lúc nào uống cũng đc hết

Uống được rồi m nhé

nước dừa sau 20t m