Siêu âm không có tim thai

Em thai 7 tuần 5 ngày nhưng siêu âm không có tim thai, HCR thấp. Bác sĩ có kê thuốc sau 5 ngày tái khám vậy có cần lo quá không ạ. Kết quả xn HCR : Dọa sảy thai

15 Các câu trả lời

Cho mình hỏi các mom thai mình bước qua tuần 4 thì siêu âm dc chưa ah? Mình định tuần 5 mới siêu âm nhung đêm qua Tử cung của mình tự nhiên nhói có vẻ có bóp nhẹ nên mình hơi sợ. Mình có tiền sử thai ngoài và đa nang nên muốn kiểm tra xem thai bình thương k

4y ago

4 -5w thai chưa vào tử cung đâu mom. Siêu âm có khi chưa thấy. Khoảng 6w siêu âm được nè. Nếu đau nhiều fai đi khám mom nhé. Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé. mom ơi vào link cho mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/872546?d=android&ct=b&share=true