Thai nhi 33 tuần xương đùi ngắn

Em thai 33 tuần, nay đi khám mọi thứ đều ổn ngoại trừ việc em bé bị xương đùi ngắn hơn so với chuẩn 2 tuần. Em thì 1m50 nhưng chồng em thì 1m80 nên em lo con sẽ lùn giống mẹ ? Các chị có kinh nghiệm giúp em làm cách nào để cải thiện từ giờ ko ạ? Em cảm ơn các chị nhiều!

3 Các câu trả lời

Siêu âm k chuẩn lắm đâu.Quan trọng sau này là chế độ ăn uống và tập luyện

Chiều cao bé không phải mặc định khi trong bào thai đâu mom ah

Xương đùi bao nhiêu mm mà bảo ngắn hả m

5y ago

Mình cũng 33w mà 57 thôi lo không biết làm thế nào đc a