Làm thế nào trị dứt điểm nấm âm đạo

em thai 26 tuần mà dạo này em ra huyết trắng nhiều và còn ngứa vùng dưới, em có đi bác sĩ nói em bị nấm và cho em viên đặt nhưng vài tuần sau lại tái phát . Các mom có cách nào giúp em trị dứt điểm không ạ #xin_ý_kiến #BẦU #LO_LẮNG

12 Các câu trả lời

trước em bị mà rửa lá trầu không với đổi sang ddvs chứa trầu không mà không ăn thua, phải đi kiếm thuốc theo đơn trc đó khám, cảm giác đỡ hơn, nhưng không kịp hết trc sinh. mà bé em k xoay đầu nên em phải sinh mổ nên k ảnh hưởng j. sinh xong cách ngày y tá lại vệ sinh cho mình (nếu em k nhầm thì ngta rửa nước muối vs quẹt 1 lớp cồn đỏ) 7 ngày sau ra viện thì thấy khỏi r

mom rửa bằng nước muối sinh lý hoặc bằng lá trầu không, nặng hơn thì đi khám bác sĩ cho thuốc đặt mom ạ

mình cũng bị viêm, bs khám đặt thuốc, cho thuốc uống và thuốc rữa nk m

giữ sạch sẽ, rửa muối loãng hoặc lá trầu xem sao.

3y ago

em cảm ơn

mom rửa nước lá trầu không xem nha..

rửa nước lá trầu hàng ngày nữa m

mom. nấu nước lá trầu rửa đi

rửa nước lá trầu không đó m

M rửa lá trầu không hàng ngày

đi khám bsi kê thuốc cho m ạ