Sữa mẹ ít nhiều

Em stress quá mấy m ơi . Sau 2tuan sau sinh hút sữa từ 550ml đến 900ml trong 1 ngày Nay là bé đc 3thang mà hằng ngày em hút chỉ còn 500ml 460ml 400ml 350ml Bé bú mẹ đêm , ban ngày bú bình . Cứ như thế này em mất sữa quá :((((((( #LO_LẮNG

4 Các câu trả lời

ban ngày mỗi 3 giờ hút 1 lần. mỗi lần 30 phút. đêm con bú xong dậy hút thêm 10 phút nữa hãy ngủ. Vừa hút vừa uống nước/ sữa ấm

M cứ hút và cho con bú đều đặn là dc, ăn nhiu đồ bổ vào, tránh ăn những loại thức ăn gây mất sữa

cứ hút đều là dc mom, cho con mút nhìu lên, ngày uống 3 4 lít nước ấm vào

mom cứ kiên trì hút theo cữ, uống nhiều nước ấm sữa ấm nha