Máu báo có phải khôg ạ

Em quan hệ đến nay là 14 ngày rồi ạ. Trong 14 ngày đó em liên tục trog 14 ngày đó. Hqua k có quan hệ. Hnay bị ra 1 chút dịch màu nâu. Chỉ màu nâu dính trog quần á. Wc thì ra nâu chứ k đau bụng gì cả. Cơ thể bth. 9 ngày nữa mới tới ckk. Kinh nguyệt em điều. Cho e hỏi đó có phải là máu báo k. Em tập đầu nên k biết. E cảm ơn ạ#xin_ý_kiến

6 Các câu trả lời

máu báo thường là tromg ngày kinh hoặc qua ngày kinh vài ngày. với lại nếu là máu báo thư que sẽ lên 2v

mom thử que đi, nếu kinh đều thì tháng tới k có kinh là có thai rồi đó mom

mua que về thử là biết thôi mom ạ

3y ago

sợ sớm quá k thấy á mom

chờ trễ kinh thử que m

cho trê oinh tju xem m

Có thể nè

3y ago

ra màu hồng với nâu thế có đúng k c