Bầu 33 tuần

Em nay được 33w mà sao lúc nào cũng buồn ngủ , ngủ ngày ngủ đêm cũng được. Có mom nào giống em không ạ

14 Các câu trả lời

Em 33w 6d đây cũng buồn ngủ lắm.Mọi khi buồn ngủ e ko ngủ để giành tối ngủ nhưng giờ buồn ngủ lúc nào e ngủ lúc đó.Ăn sáng xong buồn ngủ e ngủ tiếp rồi ăn trưa xong ngủ nữa kkk

mình cũng giống mom nè ngày buồn ngủ lắm nhưng trông nhà mắt cú nhắm tít vào đêm ngủ sớm sáng 6h mỗi dậy nhưng vẫn buồn ngủ mình 35tuần rồi

niềm ao ước của các bà mẹ cuối thai kỳ đó p dễ ăn dễ ngủ chứ nhiều người bụng to lên năn hết bên này bên nọ khó ngủ lắm

9mo ago

đúng qa hic

Mình chỉ muốn nghén ngủ để ngủ được thôi, chứ giờ ngủ được ít cũng mệt lắm.

T 31 tuần mà cũng thế. Buồn ngủ bất chấp luôn. Lúc nào cũng thấy buồn ngủ

nghén ngủ. ngủ được tốt chứ có nhiều mom mất ngủ thấy thương luôn

Ngủ được là tốt, tranh thủ ngủ đi mai mốt thức

Giờ ngủ được thì cứ ngủ thoải mái đi m ạ

Ngủ đc quá tốt luôn. Mình mất ngủ khổ lắm

40 tuần mới sinh em bé hay 38 tuần vậy m.n

9mo ago

cảm ơn m