Truyện ma thật

Em năm nay 19 tuổi, chuyện này xảy ra với em vào năm 2017, xảy ra vào gần cuối năm. Thời gian đó em tự nhiên thay đổi tính tình, cực kỳ cáu gắt, ai nói gì làm gì em cũng nổi nóng có khi chửi người ta luôn nhưng bình thường tính em vui vẻ hoà đồng hay nhây nữa nên mọi người cũng không trách móc chỉ hỏi sao em lại vậy rồi thôi. Em cũng thấy em lạ, mặc dù em cố gắng kìm chế nhưng không kìm được cứ nổi nóng cau có một cách không bình thường và làm gì cũng có cảm giác có người nhìn mình, ăn rất nhiều nhưng càng ốm(bình thường em ăn 1 ngày 3 bữa nhưng từ đó ăn tận 6 bữa, nói dễ hiểu là cách vài tiếng lại ăn một lần) và xanh xao, sắc mặt cũng thay đổi (lúc đó em có chụp 1 tấm, sau chuyện em cho mẹ xem nhưng nhìn ghê quá nên mẹ bảo xoá đi đừng có giữ lại). Lúc đó ba mẹ em cũng hơi nghi ngờ vì nhà em theo đạo Phật, nên cũng không la mắng gì em mà chỉ nói chuyện nhẹ nhàng. Thì đêm hôm đó, em thức chơi game với em trai em tầm 1-2 giờ sáng, bình thường ngồi chơi bật quạt quen rồi nhưng bữa đó đang ngồi thì em có cảm giác có dòng điện chạy dọc từ dưới sóng lưng chạy lên đầu, lúc đó em cũng rùng mình theo, thì trong đầu em nghĩ thôi chết mẹ rồi (vì hay xem phim ma nên cũng biết dấu hiệu này) xong em không chơi nữa mà đi ngủ luôn. Sáng dậy em mới nói với ba em là hôm qua em bị vậy, ba em nói để chở em đi gặp ông tư em(họ hàng nhà em và là thầy luôn nhưng ông cũng lớn tuổi rồi nên hiện tại không làm nữa) từ nhà em tới nhà ông tư tầm 2 tiếng rưỡi nếu không kẹt xe. Đến nơi thì em thấy cổng mở sẵn rồi, vì bình thường nhà ông bà tư em hay khóa cổng nếu không có khách nhưng hôm nay lại mở chắc là đoán trước được. Vừa vào thì em và ba vào nhà chào ông bà tư, ông tư nói"Sáng sớm có người báo tao là bây về đây" rồi bảo em và ba lên bàn thờ thắp nhang, em nhớ bàn thờ có tượng bồ tát rồi tượng mẹ gì nữa em không nhớ tên nhưng cũng là bề trên. Xong ba em mới nói với ông tư " Dượng coi dùm nhỏ con con, coi có chuyện gì không mà dạo này nó kỳ lắm" thì ông tư em mới kiu em ngồi xuống xếp bằng 2 chân lại, xong đọc nhẩm nhẩm cái gì em không thấy mở miệng đọc nhưng vẫn nghe được nhưng không nghe rõ, rồi ông lấy tay để lên đầu em tiếp tục đọc, 1 tay thì bắt ấn. Em nói thật là lúc đó em kiểu ngơ ngác, có cảm giác như có cái gì đó sắp được hút ra ngoài, cảm giác lâng lâng mờ ảo thì ngoài trời tự nhiên đang sáng thì âm u, sau khi mây đen kéo tới tầm chưa tới 1 phút thì cảm giác lâng lâng đó hết. Sau khi ông tư lấy tay khỏi đầu em thì mây đen cũng không còn, trời lại sáng như lúc đầu em đến. Ông tư nói" Rồi xong rồi đó con". Ba em mới hỏi "Nó bị gì vậy dượng?". Ông tư bảo "Nhỏ này nó bị 1 con quỷ la sát theo, con quỷ nói thấy nhỏ này trên đường về nhà ngoại chơi nó thấy hợp nên theo, mà tao bắt nó rồi nên con mày không sao đâu". Em mới ngỡ ngàng, kiểu ngạc nhiên bình thường toàn ở nhà, lâu lâu mới về ngoại mà lại bị để ý. Xong việc thì ba em và em cảm ơn ông tư, ngồi ăn bữa cơm với ông tư bà tư, còn được bà tư kể cho hồi nhỏ bà tư cũng thấy 1 cái bóng to màu đen ngoài đường. Xong bữa cơm thì ba em và em về lại nhà. Về nhà vài ngày sau thì trông em tươi trở lại và cũng không còn cáu gắt nữa, thì bữa đó em đang ăn cơm với ba mẹ và em trai thì tự nhiên nhớ ra có 1 lần về ngoại chơi, mẹ chở em, bình thường đi đường lớn nhưng hôm đó đi đường tắt, lúc đó em có cái tật đi đường hay hát lắm 😂 đường tắt đó thì đi ngang 1 cái nghĩa trang, em vừa hát còn vừa nhìn vào, em nghĩ do vậy nên mới bị người ta để ý và theo. Từ đó tới nay em đi đường không dám hát nữa, tởn tới hết đời. Cũng may ba mẹ em tin tâm linh, chứ mà không thì không biết giờ này em còn ngồi đây viết chuyện này cho mọi người không nữa. Và chuyện này tới đây cũng hết rồi, cảm ơn mọi người đã đọc bài của em. #Nguồnmysukienthuctamlinh #TAPtruyenma

5 Các câu trả lời

đã đọc bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Đã đọc

eo ôi

Like

like