Hay đau bụng

Em mới có thai đc 6 tuần nay đang trong giai đoạn sảy, ai có kinh nghiệm chỉ em với ạ Với lại em cũng hay đau bụng có nên đi khám ko ạ các mẹ chỉ cho em với đây là lần đầu em mang thai nên ko biết

7 Các câu trả lời

Mình cũng đang mang thai.nay 10tuan rồi.lúc 6 tuần giống mom.mình cũng bị đau.đi siêu âm.cũng cho thuốc.mà đau quá k chịu đc.cũng uống hết 1 liều.mình k muốn uống đâu.hại lắm.mà phải uống.uống 1 liều rồi đỡ. -- Lên mạng tìm.thấy động thai.uống sữa đậu nành.uống 1ngay k quá 500ml.nhưng k được lạm dụng.mình uống 1 2 ngày rồi k uống nữa. Với lại mình cũng nghĩ mình cũng chưa biết giới tính của con.lỡ thai con trai uống nhiều k tốt sinh lý con sau này.k biết đúng k.

Mình nghĩ nếu đau bụng thì mom nên đi khám bác sĩ để biết cho an tâm. Hồi tập 1 mình bị thai yếu ở độ tuần như vậy nên phải chích thuốc dưỡng thai luôn í

Đau bụng dưới 1 là bị động thai, 2 là bị chèn tử cung. Mom nên đi khám cho an toàn

Các mẹ ơi h.n em đi khám em bị sảy thai rồi 😭

mom đi khám nếu có vấn đề bs cho mom thuốc dưỡng thai

Thai yeu hay sao mak say bạn..hay ban lam viec nang ạ

K yên tâm thì đi khám nha