Bầu khi được 26 tuần

Em mới 26 tuần,nhưng bé đã quay đầu ,xuống thấp và dây rốn quấn cổ 1 vòng ,e hay đau âm ỉ bụng dưới.giờ e nên làm sao ạ.e lo quá các mom.e cảm ơn.#BẦU

Bầu khi được 26 tuần
9 Các câu trả lời

bữa 24t bé mình cũng muốn quay đầu, nhưng bác sĩ nói là ngôi thai chưa cố định đâu. mom nói vơi con cho bé quay đầu lại và tháo dây rốn ra. Nghe nhiều mẹ khuyên như vậy

ngôi thai chưa cố định đâu mom. Dây rốn thì nhìu bé tự gỡ dc í. Đau lâm râm thì ko sao. Đau quặn hay ra máu thì phải đi khám nhé

giống em bs dặn đi cẩn thận hạn chế đi nhiều không tạo áp lực em còn bị bs nói nếu k cẩn thận thì sẽ bị sinh non

bé xoay vòng nên cuốn thôi. bé nghịch xoay ra là hết nè

nếu quá lo lắng, m nên đi khám và nghe ý kiến bs nhé

nên đi khám và nghỉ ngơi nhé mom

Em 29w zui mà chưa có ngôi thai

bs ko nói j s mom

m đi khám