Thai 22 tuần

Em mang thai 22tuần có ra huyết đỏ tươi.đi khám bs cho nhập viện vì bị bốc tách quanh túi thai có tụ dịch màng đệm bánh nhau.hiện em đã hết ra huyết tươi nhưng còn ít huyết sậm.bs nói không sao . Vậy em có uống nước dừa tươi được không ạ#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #LO_LẮNG_mong_các_mom_giúp

5 Các câu trả lời

ko dc uống nc dừa nha mom. Nằm treo chân lên, hạn chế tối đa vận động. Ăn cháo cá chép vào cho an thai m ạ

k nên đâu mom, nếu mom thèm thì tốt nhất mom hỏi BS kĩ ở đó luôn đi cho chắc chắn

chưa dc uống nước dừa đâu mom, mom hạn chế đi lại, nghỉ ngơi nhiều vào nhé

k nên m, hỏi bs cho chắc m

3y