Mẹ bầu 17w

Em lâu lâu bị đau bụng dưới khi bên trái khi bên phải. Đau không nhiều chỉ 1 xíu là hết. Không biết như vậy có bị làm sao không các mom nhỉ? Có phải con máy nên hơi đau z thôi không ạ ? #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem

9 Các câu trả lời

đau lâm râm ko ra máu thì ko sao mom. Với cả 17w thì dù con có máy cũng ko đau dc đâu m ạ. Vì con mới bé tí thôi 😂

mọi nguoi cho mình hỏi bầu 7 tuần dau một bên phải déo lên cái rồi ngưng lâu cái đau cái .. có sau ko các mom

bầu bì hay đau v á mom.. k đau nhiều là đc nè..

đau k ra máu thì không sao đâu mom

ko ra máu thì không sao m nhé

k ra máu thì k sao đâu mom

K ra máu thì ksao m nhé

k ra máu thì ks đâu

Tt