Mẹ bầu 40w4d

Em Hnay đã quá dự sinh mấy ngày nhưng ko có dấu hiệu chuyển dạ để sinh. Vẫn đang nằm viện theo dõi thai và mẹ, các mom có cách nào mẹo nào để chuyển dạ nhanh ko ạ? (Có mom nào ở PS Thái Bình ko ạ?)#Các_Mom_chỉ_em_với #các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

Mẹ bầu 40w4d
10 Các câu trả lời

quá mấy ngày rồi tốt nhất xin bác sĩ cho kích sinh đi p mẹo làm gì mà tốt nhất đừng nghe người ta khuyên uống lá tía tô nhé bác sĩ mà biết bác sĩ nói cho dễ băng huyết

giống em nè.trước gần sinh ăn dứa uốg dừa mỗi ngày mà 40w3d k có mở đc 1p nữa .thế là bs cho ăn🔪

mom đi bộ và vê đầu ti xem sao. chúc mom mau chuyển dạ, mẹ tròn con vuông nhé

5mo ago

E cảm ơn ạ

đi xin gạo mấy bà già xưa có kinh nghiệm bảo ăn xong về đi đẻ .nha mon

U nước ép dứa với la tia tô an nhiu u nhiều vào

ngày xưa các cụ còn có mẹo trộm dây trâu

5mo ago

Chỗ nhà e ko có trâu cơ ạ

Có dấu báo chưa mom

5mo ago

E chưa thấy có gì luôn á mom

Vê đầu ti nha m

5mo ago

Tử cung k mở dễ bị ăn dao đó m ơi

Ăn dứa chín mom

5mo ago

Vâng e cũng ăn nhiều dứa rồi mà chưa thấy gì

ăn dứa chín

5mo ago

mình ăn dứa 3 hôm liên tục ngày thứ 4 sinh ở tuần 38