Xin ý kiến

Em dc 22w2d khoảng một tuần nay em ngồi nhiều ngày thường con đap nhiều lắm nhưng gần đây đạp ít cho e hỏi có mom nào bị z hk ạ#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #BẦU #xinkinhnghiem #tập_đầu #xin_ý_kiến #

8 Các câu trả lời

bé e hui bầu cũng z có khi đập Nhìu đạp ít.... Co khi bé ngủ á mom... tới 28t mom nằm điếm cử động thai nhi là yên tâm rồi mom... trên app Co nè

có ngày đạp nhìu thì có ngày đạp ít mom ạ. 95% thời gian trong bụng mẹ là bé ngủ nhé

con có đạp là bình thường rồi m, nếu lo lắng thì m đi siêu âm xem

con có đạp là đc, mk cũng có dạo vậy

lo lắng quá nên siêu âm cho an tâm mom ak

không sao đâu mom

k sao đâu mom

k sao dau mom