uống thuốc bổ đi wc phân đen

Em có thai w7, khám lần đầu bác sĩ cho thuốc bổ uống ngày 1 viên trước ăn sáng 30p (hoặc sau ăn 2 tiếng); em uống được 2 ngày thì cả 2 ngày đi wc đều phân đen. Ngoài ra thì không có cảm giác đau hay khó chịu gì hết. Em đọc review thì nhiều chị uống sắt cũng bị vậy, nhưng thuốc em được kê thành phần chủ yếu là acid folic. Nếu không có triệu chứng đau khác thường thì em có cần khám hoặc ngưng thuốc không, hay có thể đợi 2w tái khám như hướng dẫn. Các chị cho em xin ý kiến với ạ #Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến

5 Các câu trả lời

Mới mang thai thì bổ sung chủ yếu là sắt với axit folic đấy m. Axit folic là tránh dị tật. Sắt thì liên quan đến lượng máu

Mom chụp thuốc mk xem cho nếu tp có sắt phân sẽ có màu đen là bình thường mom à

Mom cứ nghe theo lời bsi thôi. Có đau bụng hay ra máu thì mới sợ nhé

Thì hấp thu ko hết nên đi ra vậy á

Qt