Bầu 4 tháng rồi ăn hải sản được không các mom?

Em có bầu được 4 tháng, trước đây có sảy 1 lần. Thèm ăn hải sản ốc ác các kiểu lắm mà đi khám bs em bảo sợ tiêu chảy nên không cho ăn đến khi đẻ luôn. Các mom có bị giống em không ạ? Mặc dù đợt này trộm vía bé khỏe, siêu âm chưa gặp vấn đề gì 😭😭😭#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #hải_sản #ốc #cua #ghẹ

Bầu 4 tháng rồi ăn hải sản được không các mom?
6 Các câu trả lời

sợ tiêu chảy thì mua về làm thật sạch, nấu chín kỹ rồi ăn m.. ăn ít xem có sao k rồi hẳn ăn tiếp.. mà cũng k nên ăn nhiều quá nè..

nếu thèm thì ăn ít thôi mom, về mình rửa thật sạch rồi hả làm ăn. lâu lâu hak ăn lần cũng đừng ăn thường xuyên quá

Nghe theo bác sĩ cho an toàn Mom nha

cứ nghe lời bs cho an toàn m ạ

nghe theo bs cho an toàn nè m

nghe theo bác sĩ nè mom