Thai 14 tuần

Em có bầu 14 tuần nhưng thường xuyên bị đau nhức nửa đầu bên trái nhiều phải làm sao ạ #xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

nên dùng dầu khuynh diệp mssssa đỉnh đầu hai khớp suong sau ót và ấn mạnh đầu chân mài để đó vài giây ùi buôn và làm vài lần sẽ hết nhức đầu...còn cách nữa là ngâm hai bàn tay vô nước đá xong ùi lấy tay lên bóp nắm ra ùi bóp

phải đi khám bs thôi mom, kiểm tra xem có bị thiếu máu hay tụt huyết áp k nha mom

tốt nhất là đi khám mom nhé. để có cách giải quyết tốt nhất

đi khám, uống nhiều nước m

mom nên jk khám jk mom

Đi khám xem sao mẹ

nên đi khám mom

đi khám thôi m

đi khám thử m

đi khám xem m