Sữa cho bé

Em chuẩn bị sinh bé, mà không biết nên mua loại sữa nào cho con, hộp nhỏ hay to, và có cần thiết phải mua sẳn 2 loại không ạ#Các_Mom_chỉ_em_với

11 Các câu trả lời

mua nhỏ thôi nhé. vì sinh xong tầm 1 tiếng sẽ cho bé ti sữa mẹ để gọi sữa về r. nếu mẹ nào sữa về nhanh thì con không dùng tới sữa công thức nữa

Em nghĩ là mua hộp nhỏ thôi. Biết đâu qua ngày sau là m nhiều sữa. 1 hộp sữa khi mở nắp thì chỉ dùng đc trong 1tháng thôi

nhỏ thui mom. mua thanh sữa cũng được nhưng pha nhiệt độ hơi cao

mua meiji thanh hoặc mua hộp nhỏ thôi nếu dùng ko hết mẹ dùng

mua thanh miej cho tiện nha p mua lẻ vài thanh thôi là đc rồi

lon sữa nhỏ thôi. chứ sinh xong sữa mẹ cũng về mà

Mới đầu mom cứ mua sữa thanh meiji thôi mom

mom mua meji thanh kìa. 5 thanh thôi. cho khỏe.

Mua sữa meji thanh là tiện nhất mom ạ

đẻ xong nếu chưa có sữa hẳn mua