Đau đẻ là đau như thế nào z các mom

Em chua có ra máu báo hay bung nút nhầy mà em thấy đau khó chịu ở vùng bụng dưới vs khó chịu ở âm đạo z có phải sắp sanh ko ạ em 36w6day #tập_đầu #LO_LẮNG

5 Các câu trả lời

bao jo đau thành cơn mí gân sinh m ạ, có thê đau lưng hoac đau bung m like ủng hộ bé nhà e với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1171269?d=android&ct=b&share=true

m di kham cho yên tam. thuong thi chuan bi sinh la đau bụng theo cơn vài phut 2 cơn và ra huyet hồng hoac ra nuoc ối

chuc m vượt cạn thành công

đau thành từng cơn m

e cùng câu hỏi