lo lắng

Em bị trễ kinh một tuần rồi, lúc quan hệ em có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp, nay dùng que thử thai chỉ có một vạch, không biết có bị làm sao không vậy mọi người

lo lắng
45 Các câu trả lời

Đợi 1w sau thử lại m nhé. Cũng có thể do uống thuốc tránh thai khẩn cấp nên kinh nguyệt k đều nv

Em chia sẻ kinh nghiệm du lịch sapa nha cac me http://vietnamhomnay.net/2019/12/25/kinh-nghiem-du-lich-sapa/

M qh xong dùng thuốc tránh thai thì sẽ bị tác dụng phụ của thuốc làm chậm kinh nhé.

dùng thuốc tránh thai khẩn cấp nó ức chế nên trê kinh chứ ko phải có bâu đâu

3y ago

hy hữu thôi m ơi. hiếm lắm. mà tránh thai kc rất hại. vừa giữ nước to bụng hư da nữa. chị gái mình tàn tạ nhờ 3v thuốc kc đó

thuốc tránh thai khẩn cấp sẽ làm rối loạn nội tiết khi dùng mom ạ

m nên áp dụng bt tránh thai khác.dùng thuốc khẩn cấp nhìu ko tốt nha.

Tốt nhất mom vào viện hay qua phòng khám kt sẽ chắc chắn hơn

Cảm ơn mọi người nhé, mấy nay lo căng thẳng luôn á

chắc ko có rùi. nếu có là m ấy đã hỏi nhiều rồi nè các n

Mom hk nên dùng nhìu nhé. Hay bị rối loạn kinh nguyệt đấy ạ