25 tuần

Em bầu được 25 tuần rồi không hiểu vì sao mũi em hay ra máu như vậy có chị nào biết vì sao không ạ :( dịch quá em không dám đi khám ạ

25 tuần
14 Các câu trả lời

Nhiều lí do lắm. Mình không là bác sĩ không dám phán bừa. Nhưng mình nghĩ là bạn có thể thử thư giãn cơ thể, ăn uống lành mạnh, mua nước muối sinh lý về rửa mũi, tránh xì mạnh gây thêm tổn thương liêm mạc mũi.

có thể là máu cam ko m??? nếu không phiền, m vào link cho mh xin 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/977506?d=android&ct=b&share=true

M nóg trog ng quá đó. Rág ăn nhiều đồ mát nha. Bầu đag thiếu máu chảy miết zay mất máu nè

Ks đâu mom...em cả thai kỳ đều bị vậy. Nóng trong ý mà, mom hạn chế ăn đồ nóng lại thôi

K s dau mom. Hồi e bầu e bị suốt ấy. Do mom bị nóng thôi. Bớt ăn đồ nóng là k bị mom

Cái này là do nóng trong và mình hay cạy mũi thôi m ạ, mình cũng bị như này

Nóng trong người nè mom mom uống nhiều nước nè

Minh cung bi chay mau cam tu thang thu 4 den gio ak...

Nóng trong đó mom . Ăn uống đồ mát tí mom

Chắc m cạy mũi chứ gì