Lo lắng, hoang mang

Em bầu được 16 tuần uống sữa Similac và sắt giờ táo bón quá, với lại hay đau lưng nữa làm sao cho hết vậy các mom#xinkinhnghiem

9 Các câu trả lời

táo bón mom ăn chuối, đu đủ chín, sữa chua và ăn rau khoai lang vào nha đau lưng mom đi khám nói BS kê canxi bổ sung Và ăn nhiều hải sản như tôm cua vào

Táo bón thì mom ăn thanh long, đu đủ chín, ăn chuối và khoai lang nha. Đau lưng mà đau nhiều chịu ko đc thì nên đi khám thử ạ

uống sữa tươi k đường đi mom.. đau lưng ít thì kêu ck massage cho.. đau nhiều quá chịu k nổi thì nên đi khám mom ạ..

mom uống sữa tươi ko đường í mom ơi, vào con hoàn toàn, k mập mẹ, ko gây bón, ko đắt tiền như sữa bầu m ạ

Em uống similac cũng bị, em đổi qua sữa này uống ok hơn á, chị thử mua hộp nhỏ uống thử nha

kêu ng nhà massage nhẹ nhàng cho mom. Ăn hải sản, tôm cua vào

M uống nhiều nước. Đi khám bảo bsi kê loại sắt # xem sao

uống sữa tươi không đường đi mom

uống nhiều nước m